บอลไทยวันนี้

บอลไทยวันนี้ ทีมชาติเวียดนาม พบ ทีมชาติไทย ดูบอลสดเช็คที่นี่

บอลไทยวันนี้ การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022)รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก เตรียมลงสนามฟาดแข้งกันในวันนี้ (วันที่ 13 มกราคม 2566)โดยแชมป์เก่า อย่างทีมชาติไทย จะบุกไปเยือน ทีมชาติเวียดนาม แฟนบอลชาวไทยร่วมชม ร่วมเชียร์ทัพช้างศึกผ่านการถ่ายทอดสดช่อง MCOT HD 30 และ T-Sports 7

 

ถ่ายทอด สด บอล ไทย เวียดนาม วัน นี้-บอลไทยวันนี้

ทีมชาติไทย จะบุกไปเยือน ทีมชาติเวียดนาม แฟนบอลชาวไทยร่วมชม ร่วมเชียร์ทัพช้างศึกผ่านการถ่ายทอดสด

บอลไทยวันนี้ ถ่ายทอดสดฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รอบชิงฯนัดแรก ทีมชาติเวียดนาม VS ทีมชาติไทย

โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง ทีมชาติไทย ดวล ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022

 • กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล (GK)
 • ศศลักษณ์ ไหประโคน
 • ธีราทร บุญมาทัน (C)
 • พรรษา เหมวิบูลย์
 • สารัช อยู่เย็น
 • พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี
 • อดิศักดิ์ ไกรษร
 • กฤษดา กาแมน
 • ศุภนันท์ บุรีรัตน์
 • วีระเทพ ป้อมพันธุ์
 • ปรเมศย์ อาจวิไล

 

ถ่ายทอด สด บอล เวียดนาม วัน นี้

ทีมชาติไทย ดวล ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน

 

อัพเดต​ผล​การแข่งขัน​ล่าสุด ทีมชาติ​เวียดนาม​ พบ ทีมชาติไทย

สำหรับผลงานของทีมชาติไทย ในรอบรองชนะเลิศ สามารถเอาชนะทีมชาติมาเลเซีย ด้วยสกอร์รวม 3-1 ส่วนทีมชาติเวียดนาม ก็เอาชนะ ทีมชาติอินโดนีเซีย ด้วยสกอร์รวม 2-0 ส่วนสถิติการพบกันระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติเวียดนาม ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน พบกันทั้งหมด 11 ครั้ง ทีมชาติไทย ชนะ 6 ครั้ง ส่วนทีมชาติเวียดนาม ชนะ 3 ครั้ง และ เสมอกัน 2 ครั้ง

ส่วนความพร้อมของทีมชาติไทย ก่อนจะลงสนามฟาดแข้งกับทีมชาติเวียดนามในรอบชิงชนะเลิศฯ นัดแรก มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน เปิดเผยว่า “เกมนี้น่าจะแตกต่างจากการเจอครั้งที่แล้วเยอะ เพราะว่าเวียดนามเป็นเต็งหนึ่งในรายการนี้ และพวกเขามีเวลารวมตัวกันต่อเนื่อง มีผู้เล่นที่ครบเต็มทีม และมีผู้เล่นที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันทีมชาติไทยก็มาที่นี่ด้วยความมุ่งมั่น และมีเป้าหมาย เพื่อที่จะป้องกันแชมป์ให้ได้”

“เป้าหมายในเกมนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้ผลสกอร์ที่ดี เพื่อกลับไปเล่นในเกมที่สองในบ้านและมีโอกาสเอาชนะ และป้องกันแชมป์ให้ได้ เกมพรุ่งนี้อาจจะเสมอ หรือถ้าชนะได้ก็ยิ่งดี สุดท้ายผลสกอร์จะเป็นอย่างไรก็ตาม ก็ขอให้เรามีโอกาสเก็บชัยชนะในบ้านเพื่อคว้าแชมป์ เพื่อป้องกันแชมป์รายการนี้ได้”

มาโน โพลกิ้ง กล่าวเพิ่มเติมว่า แมตซ์ที่จะพบกับเวียดนามในครั้งนี้ ทีมชาติไทยไม่ได้มาเล่นเกมรับเพื่อเอาผลเสมออย่างแน่นอน แต่จะเล่นตามแนวทาง ตามสไตล์ที่เล่นมาตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์นี้

 

ผล บอล ไทย เวียดนาม

ถ่ายทอดสดฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รอบชิงฯนัดแรก ทีมชาติเวียดนาม VS ทีมชาติไทย

สรุป

บอลไทยวันนี้ ถือเป็นรอบชิงชนะเลิศ ที่หลายประเทศจับตาอยู่ ระหว่าง ไทย กับ เวียดนาม เป็นสองทีมที่มีคุณภาพ เป็นการเจอกันของทีมที่มีสถิติเกมรุกดีที่สุดในรายการนี้ กับทีมที่มีเกมรับ ดีที่สุดในรายการนี้ ขณะเดียวกันเราก็เป็นทีมที่มีเกมรับดีที่สุดลำดับสอง ของรายการเจอกับเวียดนาม ซึ่งมีเกมรุก ดีที่สุดเป็นอันดับที่ 2 เหมือนกัน ถือเป็นคู่ชิงที่สมควรจะเกิดขึ้น ด้วยสถิติของรายการที่เราเล่นมา ในรายการนี้ หวังว่าแฟนบอล จะได้ดูเกมคุณภาพสองเกม”

 

แนะนำบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

 

Share
แทงบอลออนไลน์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก