เปิดบัญชีออนไลน์tmb-heng99web

เปิดบัญชีออนไลน์tmb การเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ – วิธีการใช้งาน TMB Internet Banking

เปิดบัญชีออนไลน์tmb การเงินของเราในปี 2023 นี้จะเป็นอย่างไร นอกจากการพึ่งแม่หมอ ดูดวงชะตาแล้ว ตัวเราก็สามารถกำหนดเองได้เช่นกัน ด้วยการเริ่มต้นวางแผนการเงินตั้งแต่ต้นปี แต่บางคนเข้าใจว่า การวางแผนการเงินที่ดีคือการนำเงินไปต่อยอดด้วยการลงทุนในหุ้น กองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ เพื่อให้ได้ผลตอบแทนในรูปแบบของกำไรหรือเงินปันผลเยอะ ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การวางแผนการเงินก็เหมือนการสร้างบ้าน ที่ต้องเริ่มจากการสร้างฐานให้แข็งแรงก่อน จากนั้นจึงจะต่อเติมขึ้นไปเรื่อย ๆ จนได้แผนการเงินที่สมบูรณ์ตามแบบฉบับของ “สามเหลี่ยมทางการเงิน”

เปิดบัญชีออนไลน์tmb-heng99web

เปิดบัญชีใหม่เพิ่ม-heng99web

เปิดบัญชีใหม่เพิ่ม

  ไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคารก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์เพิ่มได้ ด้วยแอป ttb touch โดยมีบัญชีที่สามารถเปิดออนไลน์ได้ ดังนี้

 • 1. ประเภทบัญชีเพื่อใช้
  – บัญชี ออลล์ฟรี
 • 2. ประเภทบัญชีเพื่อออม ได้แก่
  – บัญชีดรีมเซฟวิ่ง
  – บัญชีฝากไม่ประจำ
  – บัญชีเงินฝากออมทรัพย์แทนความห่วงใย
 • 3. ประเภทบัญชีฝากประจำ ได้แก่
  – บัญชีฝากประจำทั่วไป 3/6/12/24/36 เดือน
  – บัญชีอัพ แอนด์ อัพ 24 เดือน
  – บัญชีดอกเบี้ยด่วน 12 เดือน
  – บัญชีดอกเบี้ยด่วน 3 เดือน
 • หมายเหตุ : กรณีที่ท่านต้องการเปิดบัญชีใหม่ และยังไม่เคยกรอกแบบฟอร์ม FATCA ผ่านช่องทางใดๆ ของธนาคาร เช่น สาขา อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง หรือ แอป ทัช ธนาคารขอความร่วมมือให้ท่านตอบแบบสอบถามตามแบบฟอร์ม FATCA ก่อนดำเนินการเปิดบัญชี ( หากเคยทำการกรอกข้อมูล FATCA แล้วระบบจะพาเข้าสู่ขั้นตอนการเปิดบัญชีทันที )

เปิดบัญชีใหม่เพิ่ม-heng99web

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ [PR]

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี และไม่จำเป็นต้องไปยืนยันตัวตนที่สาขาธนาคารอีก

ด้วยเป้าหมายการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ทีเอ็มบีธนชาตได้มุ่งมั่นในการพัฒนาบริการต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน โดยธนาคารได้ขยายจุดให้บริการยืนยันตัวตนที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีเงินฝากของธนาคารในรูปแบบออนไลน์ได้ผ่านแอป ttb touch โดยเลือกเปิดบัญชีได้ 3 ประเภท ได้แก่ ทีทีบี ออลล์ฟรี (ttb all free) ทีทีบี โนฟิกซ์ (ttb no fixed) และทีทีบี มี เซฟ (ttb ME save) ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการทางการเงินของธนาคารได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น และกลุ่มลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ไกลจากสาขา โดยบริการยืนยันตัวตนที่ 7-Eleven ขณะนี้เปิดให้บริการเฉพาะลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยสมัคร หรือมีผลิตภัณฑ์ใด ๆ กับธนาคารมาก่อน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และไม่จำเป็นต้องไปยืนยันตัวตนที่สาขาธนาคารอีก และภายในเดือนสิงหาคม 2565 นี้ จะขยายการให้บริการไปยังลูกค้าปัจจุบันที่ไม่เคยมีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคาร เพื่อให้เข้าถึงบริการทางการเงินได้ทุกคน ทุกที่อย่างแท้จริง

เปิดบัญชีออนไลน์tmb-heng99web

สมัครสมาชิกหวย

สรุป

เปิดบัญชีออนไลน์tmb การเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอป ttb touch และทำตามขั้นตอน เมื่อถึงขั้นตอนเลือกวิธียืนยันตัวตน ให้เลือกยืนยันตัวตนผ่าน 7-Eleven แล้วใส่ข้อมูลส่วนตัวและรอรับ QR Code หลังจากนั้น นำ QR Code และบัตรประชาชนไปติดต่อขอยืนยันตัวตนที่ 7-Eleven ได้ทุกสาขา ก็สามารถเริ่มต้นใช้งานบัญชีได้ทันที และรับสิทธิประโยชน์ด้านบัญชีเพิ่มขึ้น เช่น บัญชี ttb all free ที่นอกจากฟรีรอบด้าน ทั้ง ฝาก ถอน โอน เติม จ่าย แล้ว ยังให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุฟรี สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้ 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ไม่จำกัดครั้ง ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
โปรโมชั่น
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก