หมดตัวเพราะหัวก้อย

หมดตัวเพราะหัวก้อย “หัว” หรือ “ก้อย” ถ้าใครทายถูกก็จะเป็นฝ่ายชนะ การเล่นแต่ละครั้งใช้เวลาไม่เกิน 1 นาที

ถ้าให้พูดถึงเกมพนันออนไลน์ที่เล่นง่าย และทำเงินให้กับนักเดิมพันได้อย่างรวดเร็ว คงจะมองข้ามเกม หัวก้อย ไปไม่ได้! หัวก้อยเป็นเกมพนันที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานซึ่งอาจจะทำ หมดตัวเพราะหัวก้อย ต้องเล่นอย่างมีสติเป็นเกมพนันสุดคลาสสิคตั้งแต่สมัยตอนเราเป็นเด็ก ที่มักจะเห็นผู้ใหญ่หลาย ๆ คนนั่งล้อมวงเล่นกัน หรือจะตอนเราเรียนหนังสือ ที่แอบตั้งวงเล่นกินเงินกับเพื่อน จนมาวันนี้วันที่เราโตเป็นผู้ใหญ่ การโยนเหรียญเสี่ยงทาย ยังคงเป็นเกมยอดฮิตที่หลาย ๆ คนนิยมเล่นกัน

หมดตัวเพราะหัวก้อย

 เล่นหัวก้อย เว็บไหนดี

ทำความรู้จัก  “ หมดตัวเพราะหัวก้อย ”

ถ้าพูดถึงคำว่า “หัวหรือก้อย” ทุกคนคงพอนึกภาพการเดิมพันชนิดนี้ออก ที่จะมีการโยนเหรียญขึ้นบนฟ้าและเอามือปิดเหรียญเอาไว้ โดยให้ทายว่าเหรียญที่ออกมาเป็น “หัว” หรือ “ก้อย” ถ้าใครทายถูกก็จะเป็นฝ่ายชนะ

โดยการทายหัวก้อยนั้นได้รับความนิยมมาตั้งแต่ในอดีต และที่พบได้บ่อยเป็นสากลก็คือ ก่อนการแข่งขันฟุตบอลจะเริ่ม จะมีการโยนเหรียญเพื่อทายหัวก้อยทุกครั้ง ถ้าฝ่ายใดกัปตันทีมเป็นผู้ทายถูก ก็จะมีสิทธิ์ในการเลือกแดนหรือเลือกเตะ จะเห็นได้ว่าการทายหัวก้อยนั้นสามารถกำหนดชะตากรรมของทีมฟุตบอล และมีความน่ากลัวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เกม หัวก้อย นั้นไม่ใช่อะไรที่ใหม่เลยสำหรับคนไทยพวกเราต่างเคยเล่นกันตั้งแต่เด็กโดยวิธีการเล่นเกมนี้นั้นจะเป็นการโยนเหรียญขึ้นไปและให้ผู้เล่นเลือกระหว่าง หัว กับ ก้อย โดยจะเป็นการเดิมพันแบบ 50 – 50 หากทายถูกจะได้รับเงินตามจำนวนที่แทงลงไป ซึ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปแบบเกมให้สามารถเล่นบนอินเตอร์เน็ตโดยสามารถหาเล่นได้ ผ่านทางเว็บไซต์แทงหวยออนไลน์ หรือ เว็บพนันออนไลน์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงมากเนื่องจากรอบในการเล่นแต่ละครั้งใช้เวลาไม่เกิน 1 นาที ส่งผลให้ผู้เล่นที่ชอบในความรวดเร็วไม่ชอบรอนาน มักจะนิยมเล่นหัวก้อยจนทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งเกมทายผลที่ได้รับนิยมอย่างมากอีกเกมหนึ่ง ทาย หัวก้อย ก็รวยได้ เกมวัดใจกำไรสองเท่า

พนัน หัวก้อย

 

วิธีการเล่นเกม หัวก้อย ออนไลน์

การเล่นเกมหัวก้อยออนไลน์ มีวิธีการเล่น และกฎกติกาที่เข้าใจง่าย มีวิธีการเล่นที่ไม่ต่างไปจากเดิม โดยจะรักษากฎกติการูปแบบการเล่นแบบเดิมเอาไว้ เปลี่ยนแค่ช่องทางในการเดิมพันเพียงเท่านั้น ซึ่งจะให้ผู้เล่นเลือกเดิมพันระหว่าง หัว หรือ ก้อย จากนั้นระบบก็จะทำการเสี่ยงทาย ถ้าหากว่าเราเดิมพันไปที่หัว แล้วผลออกมากเป็นหัวเหมือนกัน เราก็จะได้รับเงินเดิมพันตามที่เราได้ลงเอาไว้ แต่ก่อนเราจะเล่นเกมหัวก้อยได้ เราต้องทำการเลือกเว็บเกมหัวก้อยที่น่าเชื่อถือก่อน อย่างเว็บโต๊ดที่เราแนะนำ

 • ก่อนอื่นให้เพื่อน ๆ ทำการสมัครสมาชิก กับทางเว็บHeng99 จากนั้นก็ให้ทำการล็อกอินเข้าไปที่เกมยอดนิยมแล้วเลือกEAZY GAMING เพื่อเข้าไปเดิมพันเกมหัวก้อย
 • เมื่อเข้ามาที่หน้าเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ให้เราเลือกเงินเดิมพันที่ต้องการจะลง โดยจะมีเงินเดิมพันให้เลือก เริ่มต้นขั้นต่ำอยู่ที่ 20 บาท แทงสูงสุดไม่จำกัด
 • เมื่อเลือกเงินเดิมพันแล้ว ก็ให้เราเลือกว่าเราจะวางเงินเดิมพันไปที่หัว หรือก้อย ให้เรารีบวางก่อนที่จะหมดเวลาปิดรับการแทง
 • หลังจากทำการวางเงินเดิมพันเป็นที่เรียบร้อย ก็ให้รอผลเดิมพันที่จะออกว่าเหรียญนั้น จะออกหัว หรือออกก้อย ถ้าออกตรงกับที่เราเดิมพัน ก็จะชนะเดิมพันในรอบนั้นไปเลย

เครดิตฟรี

การสมัครเล่นเกมหัวก้อยพร้อมรับเครดิตฟรี

 • เข้าไปที่ Google
 • พิมพ์คำว่า ถ่ายทอดสดบอลวันนี้
 • เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 • ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 • เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 • จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
  เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

สรุป

เกมหัวก้อย ถือเป็นเกมที่เหมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมที่มีรูปแบบ และวิธีการเล่นที่เข้าใจง่ายและไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นมือใหม่ หรือระดับเซียนต่างก็เข้าใจวิธีการเดิมพันอย่างแน่นอน เพียงแค่เสี่ยงทาย “หัว” หรือ “ก้อย” และรอฟังผล เดิมพันถูกฝั่งถอนเงินเข้าบัญชีได้ทันที เว็บHeng99ก็มีสูตร หัวก้อย ให้เพื่อนๆได้ลองนำไปใช้ควบคู่กับการเดิมพัน รับรองว่าการลงทุนในครั้งนี้ จะได้รับกำไรเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน! Heng99bet เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วรับ เครดิตฟรี ที่หน้าเว็บไซต์ Heng99

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก